Công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Kokono TP HCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc công ty tư vấn du học Kokono. Kokono với nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với tư vấn du học Hàn Quốc, Kokono TP HCM đã nhận được nhiều câu hỏi quan tâm của quý phụ huynh và học sinh TP HCM về thông tin du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ có khát vọng thay đổi cuộc sống của mình. Với sứ mệnh đưa bạn đến gần hơn với ước mơ du học Hàn Quốc của các bạn trẻ Thành phố Hồ Chí Minh, Kokono TP HCM luôn mong muốn gắn kết cộng đồng yêu tiếng Hàn!  Và mong rằng bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích cho bạn tự tin với hành trình chinh phục đất nước Hàn Quốc!

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế- chính trị- văn hóa đầu não của Việt Nam, góp những phần kiến thiết không nhỏ cho GDP cả nước, là thành phố sầm uất, hiện đại và phát triển bậc nhất Việt Nam. Qua nhiều năm , nền kinh tế của TP HCM có sự chuyển biến mạnh mẽ nhờ vốn đầu tư nước ngoài đổ vào trong đó có quốc gia Hàn Quốc. Nhờ mối quan hệ hợp tác hữu nghị và chính sách đầu tư phát triển cho giáo dục hợp lý, Hàn Quốc khuyến khích du học sinh Việt Nam học tập và sinh sống ở quốc gia này. Bởi vậy, rất nhiều du học sinh TP HCM đã lựa chọn Xứ sở Kim Chi nuôi dưỡng ước mơ bản thân.

 

Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc là mối quan hệ hòa hợp, hữu nghị, hợp tác dựa trên tinh thần tự nguyện và cùng có lợi. Chúng ta cũng biết rằng nền kinh tế Hàn Quốc được đánh giá phát triển nhanh trong thế kỷ 21. Đặc biệt, nhờ ngành công nghiệp giải trí, hằng năm, Hàn Quốc kiếm được hàng tỷ đô la, đóng góp quan trọng cho GDP của quốc gia. Bên cạnh những ngành công nghiệp này, giáo dục Hàn Quốc được chính phủ hết sức đầu tư và quan tâm lớn. Các du học sinh quốc tế luôn được chính phủ hỗ trợ bằng nhiều chính sách, ưu đãi lớn, tạo môi trường học tập phát triển toàn diện và môi trường sống thoải mái, thuận tiện đi làm thêm.

Du học hiện nay đã trở nên khá phổ biến ở Việt Nam, nhất là tại TP HCM có tỉ lệ người đi du học cao, điểm đến thu hút giới trẻ đó là Du học Hàn Quốc. Con đường du học chưa bao giờ là một lựa chọn dễ dàng bởi nó đánh đổi nhiều thứ và phải nỗ lực rất nhiều, nhất là khi đến một thành phố xa lạ, nhưng lại mang nhiều lợi ích với cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp với năng lực và sở thích của bạn. Chỉ trong một thời gian ngắn , công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở TP HCM đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn học sinh và phụ huynh TP HCM về thông tin du học Hàn Quốc. Sau đây, công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở TP HCM chia sẻ một vài thông tin quan trọng về điều kiện, chi phí và lợi ích của du học Hàn Quốc.

Tại sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc?

Về môi trường học tậpHàn Quốc là quốc gia trong top 5 thế giới về cơ sở vật chất giáo dục, Hàn Quốc luôn chú trọng phát triển cho hệ thống giáo dục của mình. Được học trong các trường Đại học Hàn Quốc uy tín, cơ sở vật chất đầu tư, có nhiều ngành nghề lựa chọn từ Cao đẳng, Đại học, Tiến sỹ. Bạn sẽ có vốn tiếng Hàn thông thạo,trình độ topik 5, topik 6, dễ dàng tìm kiếm những công việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm trong các công ty liên kết với Hàn Quốc như: Samsung, LG, Hyundai, Lotte, CJ, GS, POSCO, KEPCO, SK,  Daewoo…Trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa cho sinh viên,học sinh thực hành, vui chơi.

Về môi trường sốngHàn Quốc là quốc gia có chỉ số an ninh cao trên thế giới. Các du học sinh TP HCM yên tâm ra đường mà không hề phải lo sợ mất an toàn cho bản thân, về vấn đề chính trị hay đời sống.  Người dân Hàn Quốc vốn nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách. Chính vì đó, mà không chỉ du học sinh Việt Nam mà các du học sinh quốc tế cũng chọn Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng để học tập và sinh sống. Ngoài ra, văn hóa Hàn Quốc cũng được đánh giá có sức hút kỳ lạ với giới trẻ. Các món ăn của Hàn Quốc như  kim chi, tokbokki, mỳ tương đen, … những món ăn đường phố quen thuộc làm các bạn trẻ không thể chối từ. Âm nhạc Hàn Quốc cũng là điểm nhấn làm đất nước Hàn Quốc phát triển. Vì Hàn Quốc là nơi phát triển vượt bậc của nền giải trí. Phong cách ăn mặc của người Hàn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các bạn trẻ Việt Nam và những phong cách ấy khi đến Việt Nam thường trở thành một trào lưu được đón nhận mạnh mẽ.

Về cơ hội việc làm: Chính phủ Hàn Quốc tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam làm thêm 28 tiếng/tuần với mức lương trên 10 triệu đồng. Bạn có thể vừa học, vừa làm với những việc làm thêmphù hợp giúp có thêm thu nhập cá nhân và gửi về phụ giúp gia đình. Các du học sinh TP HCM sẽ được Kokono hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm ở Hàn Quốc. Không những thế, du học sinh TP HCM có thể giúp việc cho các giáo sư trong trường. Ngoài nhận được những khoản thù lao xứng đáng, du học sinh TP HCM còn tạo được mối quan hệ tốt với các giáo sư.

Ngoài ra, sau khi ra trường, các bạn ở TP HCM hoàn toàn có thể xin làm việc ở các công ty Hàn Quốc hoặc quay trở lại Việt Nam làm việc. Sẽ có rất nhiều công ty muốn mời các du học sinh vừa giỏi kỹ năng, vừa có kinh nghiệm, vừa có ngôn ngữ. Cho nên, cơ hội việc làm luôn luôn mở rộng với các bạn!

 

Điều kiện đi du học Hàn Quốc như thế nào?

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi du học Hàn Quốc

– Tuổi từ 18-38

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh tại Hàn Quốc phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc

– Có 4 đợt nhập học trong một năm, vào các tháng 3, 6, 9, 12. Sinh viên phải nộp hồ sơ trước 3 đợt nhập học.

Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí trọn gói cho du học Hàn Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh chỉ từ 180 – 250 triệu. Bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, chi phí xử lý hồ sơ, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa.

Trung bình học phí cho một năm học tại Hàn Quốc khoảng 6.700.000 Won (tương đương 6.000 USD – khoảng 130 triệu đồng). Đối với các ký túc xá trong trường, bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 700.000 won (tương đương 625 USD – khoảng 14 triệu đồng). So với mức học phí lên đến 22.000 USD (khoảng gần 500 triệu đồng) cho một năm học tại Mỹ.

Các chi phí khác như ăn uống, đi lại cũng tương đối rẻ. Ở Hàn Quốc, các phương tiện công cộng như xe bus hay tàu được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn ở xa trường hoặc cần di chuyển nhiều bằng các phương tiện công cộng thì đừng lo về chi phí vì chúng phù hợp với túi tiền của các bạn.

Lưu ý: Mức dao động trên phụ thuộc vào tiền học phí, ký túc xá, phí nhập học, tài liệu, bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono TP HCM sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Kokono TP HCM cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

 

Trên đây là những thông tin cần thiết cho các bạn và phụ huynh Thành phố Hồ Chí Minh khi lựa chọn du học Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về điều kiện, thủ tục du học, chứng minh tài chính…vui lòng gọi ngay0989.212.668 để được giải đáp, hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo mẫu dưới đây!

Trân trọng cảm ơn! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nhận Làm Visa đi Nhật Bản, Visa công tác, Visa du lịch, Visa du học
 
HỆ THỐNG 47 CHI NHÁNH KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono TẠI HÀ NỘI
 • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
 • Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Cơ sở 5: Khu Đô Thị Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội
 • Cơ sở 6: Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
 • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần UBND xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng) –  Thanh Trì – Hà Nội
 • Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh  Hà Nội
 • Cơ sở 9: Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội.
 • Cơ sở 10: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã  Sơn Tây – Hà Nội
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN BẮC
 • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh
 • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
 • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình 
 • Cơ sở 5: Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
 • Cơ sở 6: Đường Lê Phụng Hiểu – P. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh
 • Cơ sở 7: Đường Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 8: Đường Ngô Gia Tự – P. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 9: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
 • Cơ sở 10: Khu 10 – P. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Cơ sở 11: Đường Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – TP. Bắc Giang
 • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng Yên – Hưng Yên
 • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu,  P. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
 • Cơ sở 14: Đường Tràng An – P. Tân Thành  – TP. Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình
 • Cơ sở 15: Thị trấn Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TRUNG
 • Cơ sở 1: Đường Đình Hương – P. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
 • Cơ sở 2: Đường Phong Định Cảng – P. Trường Thi – TP. Vinh – Tỉnh Nghệ An
 • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh
 • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền  P. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – P. Hoà Cường Nam – Q. Hải Châu – Tp Đà Nẵng
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono  MIỀN NAM
 • Trụ sở chính Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – P. Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Đại Lộ Bình Dương – Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
 • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
 • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – P. Quyết Thắng – TP.  Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
 • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TÂY
 • Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài), P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh LongTỉnh Vĩnh Long
 • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
 • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến TreTỉnh Bến Tre
 • CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ ThoTỉnh Tiền Giang
 • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
 • CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
 • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
DU HỌC NHẬT BẢN KOKONO – NƠI Ý CHÍ VƯƠN XA
      Bằng tất cả nhiệt huyết và đam mê, Kokono luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách về lĩnh vực du học. Quý khách có nhu cầu vui lòng điền thông tin theo mẫu dưới đây và gửi về hòm thư của chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *