CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC Ở BÀ RỊA – VŨNG TÀU

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC Ở BÀ RỊA – VŨNG TÀU

 Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển sinh các bạn học sinh sinh sống ở Bà Rịa – Vũng Tàu du học Hàn Quốc. Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu là một chi nhánh của công ty cổ phần tư vấn du học Hàn Quốc thuộc tập đoàn Kế toán Hà Nội. Là công ty đã có nhiều thành tích trên con đường tư vấn du học Hàn Quốc, Kokono tin rằng sẽ là bước đệm vững chắc nâng cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho các bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt. Vũng Tàu nổi tiếng có những bãi bển đẹp nhất Việt Nam khiến nhiều khách du lịch trong và ngoài nước phải mê mẩn. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%. Tỉnh Bà Rịa – Vũng đã xây dựng mối quan hệ hợp tác về nhiều mặt với nhiều tỉnh thành trong cả nước và quốc tế.

Du học Hàn Quốc ngày càng được nhiều bạn trẻ ở Bà Rịa – Vũng Tàu ưa chuộng. Không chỉ vì Hàn Quốc là đất nước tạo ra nhiều xu hướng trong giới trẻ Châu Á mà vì những lợi ích thiết thực du học Hàn Quốc mang lại về nền tri thức, môi trường sống, cơ hội việc làm,…. Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã gắn bó lâu năm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc và biết rất rõ những khó khăn cũng như thuận lợi mà du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu gặp phải. Với sự mệnh chắp cánh cho những ước mơ du học Hàn Quốc thành sự thật, Kokono chia sẻ một thông tin mà phụ huynh và học sinh ở Bà Rịa – Vũng Tàu cần phải biết như sau:

 Điều kiện du học Hàn Quốc đối với các bạn Bà Rịa – Vũng Tàu như thế nào?

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ giúp các bạn ở Bà Rịa – Vũng Tàu hoàn thành đầy đủ những điều kiện sau:

– Đã tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học mong muốn đi du học Hàn Quốc;

– Tuổi từ 18-38;

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh hoặc thực tập sinh tại Hàn Quốc phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc;

– Có 4 đợt nhập học trong một năm, vào các tháng 3, 6, 9, 12. Sinh viên phải nộp hồ sơ trước 3 đợt nhập học.

Du học Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Du học quốc tế luôn có những điều đặc biệt và khiến các bạn Bà Rịa – Vũng Tàu thú vị. Là đất nước phát triển về mọi mặc như an sinh xã hội, tri thức, môi trường sống, Hàn Quốc là đất nước tuyệt vời mà các du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu nên học tập với những lợi ích cụ thể sau:

– Có được trình độ N1, N2, dễ dàng tìm kiếm những công việc trong các công ty Hàn Quốc hoặc về Việt Nam làm trong các công ty liên kết với Hàn Quốc.

– Được học trong các trường Đại học Hàn Quốc uy tín, cơ sở vật chất đầu tư, có nhiều ngành nghề lựa chọn từ Cao đẳng, Đại học, Tiến sỹ.

– Tìm kiếm việc làm thêm, có thêm thu nhập cá nhân và gửi về phụ giúp gia đình. Các du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được Kokono hỗ trợ tìm kiếm các công việc làm thêm ở Hàn Quốc. Không những thế, du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu có thể giúp việc cho các giáo sư trong trường. Ngoài nhận được những khoản thù lao xứng đáng, du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu còn tạo được mối quan hệ tốt với các giáo sư.

– Các trường đại học Hàn Quốc thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại, tham quan, tạo cơ hội cho du học sinh Bà Rịa – Vũng Tàu du lịch miễn phí, hiểu thêm văn hóa và con người Hàn Quốc.

Chi phí cho du học Hàn Quốc như thế nào?

Tổng chi phí cho du học Hàn QuốcBà Rịa – Vũng Tàu trọn gói chỉ từ 180 – 250 triệu. Bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, chi phí xử lý hồ sơ, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa.

Trung bình học phí cho một năm học tại Hàn Quốc khoảng 6.700.000 Won (tương đương 6.000 USD – khoảng 130 triệu đồng). Đối với các ký túc xá trong trường, bạn sẽ chỉ phải trả khoảng 700.000 won (tương đương 625 USD – khoảng 14 triệu đồng). So với mức học phí lên đến 22.000 USD (khoảng gần 500 triệu đồng) cho một năm học tại Mỹ.

Các chi phí khác như ăn uống, đi lại cũng tương đối rẻ. Ở Hàn Quốc, các phương tiện công cộng như xe bus hay tàu được sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn ở xa trường hoặc cần di chuyển nhiều bằng các phương tiện công cộng thì đừng lo về chi phí vì chúng phù hợp với túi tiền của các bạn.

Lưu ý: Mức dao động trên phụ thuộc vào tiền học phí, ký túc xá, phí nhập học, tài liệu, bảo hiểm và các khoản phí khác phụ thuộc vào trường bạn mong muốn đăng ký học. Kokono sẽ hướng dẫn gia đình đóng trực tiếp và tài khoản của trường khi có giấy báo nhập học gửi về.

Kokono cam kết không thu thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài hợp đồng.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho các bạn và phụ huynh Bà Rịa – Vũng Tàu khi lựa chọn du học Hàn Quốc. Mọi thắc mắc về điều kiện, thủ tục du học, chứng minh tài chính…vui lòng gọi ngay: 0989.212.668 để được giải đáp, hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo mẫu dưới đây!

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC KOKONO

Địa chỉ: Số 4 ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 043 3945 999     Hotline: 0913 828 222 – 0989 212 668
Email: duhockokono@gmail.com 
Website: www.duhockokono.vn

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *